“Global Group - đồng hành thành công cùng bạn”

DỊCH VỤ BOOKING SHARK TANK VIỆT NAM TẠI GLOBAL GROUP LÀ GÌ?

Shark Tank Việt Nam là một chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp, với mục đích kết nối các “cá mập” – Những nhà đầu tư mạo hiểm với những công ty khởi nghiệp (startup). Tại đây, người chơi là những doanh nhân khởi nghiệp sẽ thực hiện các bài thuyết trình về ý tưởng khởi nghiệp với các sản phẩm, dịch vụ độc đáo mà họ kinh doanh trước các nhà đầu tư. Sau đó, người chơi phải tường thuật lại quá trình thương thuyết trước các Shark để thuyết phục họ đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình bao gồm một hội đồng các nhà đầu tư tiềm năng (các Shark), họ sẽ là những người lựa chọn đầu tư đối với những doanh nhân khởi nghiệp tham gia chương trình nhằm tìm kiếm nguồn vốn. Ngay tại sân khấu, người chơi là các doanh nhân khởi nghiệp có thể đàm phán hợp đồng nếu có một người trong số các Shark cảm thấy hứng thú sẽ ra về tay trắng nếu tất cả các thành viên của hội đồng đều từ chối đầu tư.

Để lan tỏa thương hiệu nhanh chóng nhất bằng việc sử dụng hình ảnh người nổi tiếng, Global Group giới thiệu gói booking Sharktank quảng cáo cho sản phẩm dự án của bạn.

NHỮNG GƯƠNG MẶT SHARK TANK VIỆT NAM VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC ĐÁNG KHÂM PHỤC:

Nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu ngày càng gia tăng từ phía các doanh nghiệp, công ty và khách hàng đối với dịch vụ cung cấp booking Shark Tank Việt Nam, sau đây là profile khủng của các Shark Tank Việt Nam nằm trong dịch vụ cung cấp booking Shark Tank Việt Nam tại Global Group:

Shark Trần Anh Vương - Shark Trần Anh Vương hiện đang là tổng giám đốc của công ty cổ phần SAM Holdings. Ông tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông là một trong bốn nhà đầu tư chính tham gia đầu tư cho các startup trong chương trình, và là người có công đưa Shark Tank về Việt Nam.

Sau sự thành công của Shark Tank Việt nam mùa 1, bước sang mùa thứ 2, ông Trần Anh Vương không còn đóng vai trò là nhà đầu tư nữa mà rút lui về hậu trường với vai trò ban tổ chức.

Shark Nguyễn Xuân Phú - Shark Phú là nhà sáng lập và chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse. Ông tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế lao động trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Shark Thái Vân Linh - Shark Linh sinh năm 1977 hiện đang là Giám đốc vận hành và chiến lược quỹ đầu tư VinaCapital. Bà từng học ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, sau đó học lên thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính. Tổng Giám Đốc Vingroup Ventures là nhà đầu tư trong Shark Tank mùa 1 và 2.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup – Sở hữu chuỗi trung tâm tiếng anh Apax. Shark Thủy hiện đang nắm giữ kỷ lục đầu tư tỉ lệ vàng với việc rót vốn vào 8 trong số 9 công ty nhận được lời đề nghị đầu tư trên sóng truyền hình. Đặc biệt, số tiền giải ngân thực tế mà Shark Thủy đầu tư lớn hơn rất nhiều số cam kết trên truyền hình rất nhiều lần, tỉ dụ như thương vụ đầu tư cho Soya Garden với số vốn lên tới 100 tỷ đồng. Tại Shark Tank mùa 3, ông tiếp tục là nhà tài trợ chính và nhà đầu tư.

Shark Nguyễn Mạnh Dũng là Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan. Shark Dzung Nguyễn được giới kinh doanh phong là người có tiếng trong giới đầu tư trong lĩnh vực công nghệ. Mỗi nhà khởi nghiệp được Shark Dũng đầu tư đều tăng trưởng gấp hàng nghìn lần. Tại chương trình Shark Tank Việt Nam, ông Dũng nổi tiếng là vị “cá mập công nghệ” quyết liệt và tâm huyết với khởi nghiệp.

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP – Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ CENINVEST. Shark Hưng là vị Shark có duyên với ghế nóng của chương trình lâu nhất vì ông luôn hứng thú với những nhà đầu tư có tính đổi mới và sáng tạo.

Shark Nguyễn Thanh Việt hiện là Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông. Shark Viêt tham gia Shark Tank từ mùa thứ 2 và ông rất được yêu thích bởi những câu nói nhẹ nhàng, hài hước nhưng rất thực tế và mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích dành cho các nhà khởi nghiệp trẻ tuổi. Shark Việt quan niệm, trong kinh doanh thì ý tưởng phải gắn liền với thực tế, lấy con người làm trọng tâm, lấy nhu cầu của xã hội làm động lực. Cái gì xã hội thiếu mà con người cần thì ông sẽ tham gia đầu tư. Hiện Shark Việt đảm nhiệm vai trò nhà đầu tư chính tại mùa 3.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ BOOKING SHARK TANK TẠI GLOBAL GROUP?

Booking Shark Tank Việt Nam mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn nhờ vào độ nổi tiếng cũng như tài năng mà các Shark Tank Việt Nam sở hữu.

Dịch vụ booking Shark Tank Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí và thời gian quảng cáo, nhờ độ ảnh hưởng không hề nhỏ của dàn Shark Tank Việt Nam, việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hay sản phẩm trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn so với những phương thức chúng ta hay thường sử dụng như booking người mẫu, diễn viên.

Việc lựa chọn đối tượng Shark Tank Việt Nam cũng dễ dàng và khả năng tiếp cận trực tiếp tới nhóm khách hàng doanh nghiệp đang hướng tới. Tiết kiệm chi phí so với nhiều hình thức khác. Hơn thế nữa, việc booking Shark Tank Việt Nam xây dựng vị thế có khả năng định vị thương hiệu trên thị trường cũng nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Global Group cam kết là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành truyền thông và nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh của Global Group, hãy bấm vào đường link ngay đây “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Group cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được các Shark Tank Việt Nam thực hiện nhằm giúp khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất về hiệu quả bất ngờ trong việc xây dựng thương hiệu nhờ độ viral của các Shark Tank Việt Nam.

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần. Đừng ngại ngần share bài viết của chúng tôi với đường link sau đây: BOOKING SHARK TANK, VƯƠN TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG cùng hashtag: #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Bạn ngần ngại, lo lắng không biết làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn? Đừng lo và đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé: DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

 

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY CÒN LẠI

 

 

 

NHỮNG LĨNH VỰC CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA 

 

 

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

 

Tags:  #globalmediagroup #globalgroup #0972625762 #thươngvụbạctỷ #sharktank #thươngvụbạctỷ2021 #sharkviệtnam #sharktank4 #chươngtrìnhthươngvụbạctỷ #startupsharktank #sharktankviệtnam4 #sharktank1 #sharkvietnam #cáccámậptrongsharktank #cacshark #sharktank3 #chươngtrìnhcámập #sharkđầutư #khởinghiệpsharktank #dànsharktankviệtnam #chươngtrìnhkhởinghiệpsharktank #thươngvụcámập #sharktank15 #đầutưsharktank #sharktank14 #chươngtrìnhđầutưbạctỷ #đầutưshark

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo