Với gần 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Global Media tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Từ những buổi sự kiện nhỏ tới những sự kiện lớn, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng vững chắc dựa trên sự cam kết và tận tâm đối với mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với những tổ chức và đối tác lớn, uy tín tại Việt Nam. Do đó chúng tôi rất tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất và giải pháp sáng tạo trong việc tổ chức event.

Các dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện của công ty Global Media

DỊCH VỤ SỰ KIỆN GLOBAL MEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ BOOKING 
Tổ chức sự kiện year end party Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu Nước ngoài cho sự kiện
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu Nước ngoài quay quảng cáo, TVC.
Lễ kỷ niệm thành lập công ty Booking MC cho sự kiện
Tổ chức sự kiện khai trương Dịch vụ dựng TVC - quay video quảng cáo
Tổ chức lễ tri ân khách hàng Booking người mẫu nhí
Tổ chức sự kiện thể thao và giải trí Booking KOLs - người nổi tiếng
Tư vấn, lên ý tưởng và kịch bản  
Tổ chức, giám sát, thiết kế và thi công  
Cung cấp trang thiết bị và nhân sự tổ chức sự kiện  

Một số công việc khi tổ chức sự kiện year end party 

 

YEAR END PARTY EVENT

1. Lựa chọn chủ đề cho sự kiện

Concept hay còn gọi là chủ đề của event là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một sự kiện cuối năm ấn tượng. Một concept sáng tạo và độc đáo giúp cho sự kiện trở thành một kỉ niệm đáng nhớ đối với các thành viên trong công ty và tạo sự nổi bật và dễ nhớ đối với khách hàng của công ty. 

Vì thế chúng tôi rất chú trọng trong việc kết hợp với khách hàng để tạo nên một concept cho event, hoặc tiếp nhận ý tưởng concept của khách hàng nếu có. 

2. Lên ý tưởng tổ chức

Ý tưởng là một chuyện và để thực thi nó lại là một chuyện. Nên khi xác định được concept của sự kiện hoặc tiếp nhận concept có sẵn từ khác hàng, chúng tôi tiến hành lên ý tưởng tạo proposal plan để khách hàng duyệt. Sau khi được duyệt chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự để thực hiện theo kế hoạch.

3. Lên kịch bản chương trình

Tạo kịch bản cho xuyên suốt sự kiện theo từng mốc thời gian cụ thể tạo ra một sự kiện nhất quán và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng mọi người tham gia đều có cùng một trải nghiệm tốt nhất.

Kịch bản bao gồm: Chương trình đón khách, lễ khai mạc, phát biểu chào mừng, giao lưu văn nghệ, tiệc tối, Giải thưởng và trò chơi quà tặng,...

Tổ chức event ra mắt sản phẩm mới 

Dịch vụ tổ chức sự kiện - Global Media

- Tiếp nhận ý tưởng concept từ khách hàng, hoặc tư vấn concept cho khách hàng 

- Tạo proposal plan 

- Sắp xếp nhân sự thực hiện theo kế hoạch

- Set up sân khấu, khu vực trưng bày sản phẩm, backdrop, standee, thiết bị, âm thanh, ánh sáng

- Lên kịch bản, MC, Scrip cho chương trình (nếu khách hàng chưa có)

- Hỗ trợ Booking kol, booking người nổi tiếng, đại sứ thương hiệu 

- Quản lý toàn bộ quá trình sự kiện, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ.

Tổ chức sự kiện thành lập công ty 

Dịch vụ tổ chức sự kiện - Global Media

 

Xác định mục tiêu: Đầu tiên, xác định rõ mục tiêu của sự kiện thành lập công ty. Điều này có thể là tạo dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút đối tác kinh doanh, hoặc thông báo cho cộng đồng về việc thành lập công ty.

Lập kế hoạch concept: Tạo ra một concept hoặc ý tưởng cụ thể cho sự kiện, dựa trên mục tiêu và giá trị của công ty. Concept sẽ thể hiện tôn chỉ của công ty và tạo sự kết nối với khách hàng và đối tác.

Lập proposal plan: Phát triển một proposal plan chi tiết về cách tổ chức sự kiện, bao gồm ngân sách, thời gian, địa điểm, chương trình, và các yếu tố khác.

Quản lý nhân sự: Xác định và sắp xếp nhân sự cần thiết cho sự kiện. Điều này bao gồm cả những người chịu trách nhiệm về sản xuất, kỹ thuật, và quản lý sự kiện.

Set up sân khấu và thiết bị: Tạo một không gian thích hợp cho sự kiện, bao gồm sân khấu, backdrop, standee, thiết bị âm thanh, ánh sáng, và khu vực trưng bày sản phẩm của công ty.

Lên kịch bản và chương trình: Phát triển kịch bản cho chương trình, xác định nội dung, diễn giả, và trình bày thông điệp quan trọng về việc thành lập công ty. Điều này bao gồm việc lên MC script nếu cần.

Hỗ trợ Booking khách mời: Nếu có, hỗ trợ việc booking khách mời quan trọng như đại sứ thương hiệu hoặc người nổi tiếng để tham gia event.

Quản lý toàn bộ quá trình sự kiện: Đảm bảo rằng toàn bộ quá trình sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ, từ lúc bắt đầu đến kết thúc, bao gồm tất cả các hoạt động và chi tiết kỹ thuật.

Tổ chức lễ tri ân khách hàng 

 

Lễ tri ân khách hàng tập đoàn Xuân Thành

Xác định mục tiêu và đối tượng: Xác định rõ mục tiêu của sự kiện lễ tri ân và đối tượng mà bạn muốn tri ân. Có thể là khách hàng thân thiết, đối tác, hoặc tất cả các đối tượng liên quan.

Lập kế hoạch concept: Phát triển một concept hoặc ý tưởng cho sự kiện lễ tri ân dựa trên mục tiêu và giá trị của bạn. Concept này nên thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với khách hàng.

Lên proposal plan: Tạo một proposal plan chi tiết bao gồm ngân sách, thời gian, địa điểm, chương trình, và các hoạt động lễ tri ân.

Xác định vị trí và thiết bị: Chọn địa điểm phù hợp với quy mô sự kiện và cung cấp thiết bị như sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, và màn hình để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ.

Thiết kế trải nghiệm: Tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, bao gồm cả trang trí, món ăn, và hoạt động lôi cuốn. Đảm bảo rằng trải nghiệm này phản ánh giá trị của bạn.

Lên kịch bản và chương trình: Phát triển kịch bản cho chương trình, xác định nội dung và thứ tự các hoạt động. Bạn cũng cần xem xét việc lên MC script và nếu cần, tổ chức các buổi trình diễn hoặc chương trình giải trí.

Chăm sóc khách hàng: Đảm bảo rằng có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của họ trong suốt sự kiện.

Truyền thông và quảng cáo: Tạo một chiến dịch truyền thông để thông báo cho khách hàng về sự kiện và tạo sự kỳ vọng.

Quản lý sự kiện: Duy trì quản lý sự kiện để đảm bảo rằng mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Điều này bao gồm cả quản lý thời gian, kiểm soát ngân sách và đảm bảo an toàn.

Phản hồi và đánh giá: Sau sự kiện, thu thập phản hồi từ khách hàng và đối tượng để cải thiện cho các lần tổ chức lễ tri ân tương lai.

Tại sao doanh nghiệp cần phải thuê đơn vị tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện - Global Media

Để tổ chức một sự kiện thành công ngoài việc cần phải có nhân sự, nguồn lực và thiết bị sẵn có mà còn đòi hỏi người tổ chức phải có kinh nghiệm và hiểu biết để giải quyết ổn thoả của những vấn đề phát sinh khi tổ chức. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực và nhân sự để tổ chức. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp làm việc với một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên và quan trọng nhất, việc thuê một đơn vị tổ chức sự kiện giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng đáng kể. Việc lập kế hoạch, chuẩn bị, và quản lý sự kiện có thể mất rất nhiều thời gian và nguồn lực của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh chính của mình trong khi chúng tôi xử lý mọi chi tiết của sự kiện.

Tiết kiệm chi phí

Các công ty tổ chức sự kiện có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện bằng cách tận dụng các mối quan hệ, nguồn lực và thiết bị sẵn có của mình, giúp tối ưu được chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đảm Bảo Sự Thành Công

Global có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác lớn, uy tín trong nước. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có khả năng đảm bảo sự kiện của bạn sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp và thành công.

Xây Dựng Thương Hiệu

Chúng tôi hiểu rằng sự kiện không chỉ là cơ hội để kết nối với khách hàng và đối tác, mà còn là cách xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ làm cho sự kiện của bạn trở thành một trải nghiệm đặc biệt đối với mỗi khách hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo sự ấn tượng và gắn kết với khách hàng của họ, từ đó tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tập Trung vào Lợi Ích Của Khách Hàng

Chúng tôi sẽ tận tâm lắng nghe và hiểu rõ mục tiêu và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp để tạo ra sự kiện phù hợp và mang lại giá trị thực sự cho khách hàng của bạn. Bằng cách tập trung vào lợi ích của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sự kiện của bạn sẽ góp phần vào sự thành công dài hạn của doanh nghiệp.

 

Các sự kiện mà công ty đã tổ chức

Heniken ra mắt sản phẩm mới

Heniken ra mắt sản phẩm mới bia Heniken Siliver do Global Media tổ chức

Năm 2019 Global Media đã kết hợp với đối tác của mình tổ chức thành công sự kiện Heineken Silver ra mắt sản phẩm mới tại Landmark 81. Với màn trình diễn ánh sáng trên đỉnh tòa nhà cao nhất Việt Nam, chỉ cần nhìn từ xa, người dân thành phố có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn hình ảnh hoành tráng của Heineken Silver với tông màu bạc sang trọng, vẫn giữ nguyên ngôi sao đỏ và sắc xanh cao cấp quen thuộc của Heineken.

Sự kiện tri ân cuối năm thẩm mỹ viện Khaan

SỰ KIỆN TRI ÂN CUỐI NĂM THẨM MỸ VIỆN KHAAN.

Sự kiện tri ân cuối năm của Thẩm Mỹ Viên KHAAN sáng 23.11.2019 được tổ chức hoành tráng, “Hội thảo giảm béo - Trẻ hóa da lớn nhất 2020” của Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt, các hoa hậu, diễn viên, người mẫu và hơn 500 khách hàng đến từ khắp tỉnh thành khu vực miền Nam.

Sự kiện Motoshow Việt Nam 2016

Tại triển lãm Vietnam Motor Show được tổ chức tại Sài Gòn, hội tụ nhiều dòng xe ở mọi phân khúc và nhiều công nghệ mới được tích hợp trên oto được giới thiệu. Sự kiện có sự góp mặt tới hơn 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng như: Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Volkswagen, Volvo,…

 

GLOBAL MODEL IN MOTOSHOW 2016

 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Global Media

Tại Global Media, chúng tôi không chỉ là một công ty tổ chức sự kiện thông thường, mà là đối tác đáng tin cậy và độc đáo cho mọi dự án sự kiện của bạn. Dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp nên chọn chúng tôi:

Đội Ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Global Media tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi có những người chuyên nghiệp, đam mê và sáng tạo, sẵn sàng tạo ra những ý tưởng độc đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Mối Quan Hệ với Những Người Nổi Tiếng

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước. Điều này cho phép chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kết nối với các nhân vật nổi tiếng, nghệ sĩ, và diễn viên để làm cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý.

Cam Kết Với Chất Lượng và Sự Sáng Tạo

Global Media luôn cam kết với chất lượng và sự sáng tạo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao nhất để tạo ra những trải nghiệm sự kiện không giống ai, từ thiết kế đến trang trí, âm nhạc, và phát triển chương trình. Sự sáng tạo luôn là trái tim của mọi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Sự Thành Công Và Hài Lòng Của Khách Hàng

Bằng chứng rõ ràng nhất về khả năng của chúng tôi là sự thành công và hài lòng của khách hàng trước đây. Chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và nhỏ cho các doanh nghiệp uy tín trong nhiều ngành công nghiệp. Sự hài lòng của họ và những thành công mà chúng tôi đã đạt được chứng minh rằng Global Media là sự lựa chọn đúng đắn cho sự kiện của bạn.

 

Khi doanh nghiệp chọn Global Media, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần thuê một công ty tổ chức sự kiện, mà bạn kết nối với một đối tác tận tâm, sáng tạo và có khả năng biến những ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi cam kết làm cho mọi sự kiện của bạn trở thành một trải nghiệm độc đáo và thành công. Hãy để chúng tôi mang đến giá trị và chất lượng cho sự kiện của bạn và giúp bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng của bạn.

Một số dịch vụ khác của Global Media

Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp

Cho thuê Studio chụp hình

Dịch vụ quay phim chụp hình event sự kiện

Dịch vụ booking kol

Bí quyết xây dựng thương hiệu

Mọi thắc mắc, yêu cầu, tư vấn liên hệ zalo/facebook/hotline0972 625 762.

Email :  global.vnem@gmail.com

Website : nguoimautay.com

Add : 189/B5 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo