GLOBAL MODEL ACADEMY - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

CHIÊU SINH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP 

Trong cuộc sống hiện đại cùng với sự hội nhập của thời trang quốc tế, nghề Người Mẫu ( model ) dần đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp HOT đối với giới trẻ, với những người có đam mê. Đến với nghề Người Mẫu, bạn sẽ tự hoạch định nghề nghiệp tương lai, tạo tiền đề phát triển công việc, mở ra những cơ hội làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời, bạn có thể mang lại mức thu nhập khủng và trở thành một Người Mẫu Thương Hiệu được yêu thích. 

Tuy nhiên, chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, để chinh phục được giấc mơ làm Người Mẫu, bạn cần phải nỗ lực để xây dựng một nền tảng và kỹ năng vững chắc trong nghề. Điều đó chỉ đạt được khi bạn có một đội ngũ dẫn dắt đầy tâm huyết và sự đam mê cháy bỏng. Không nơi nào khác, Global Model Academy chính là ngôi trường sẽ hỗ trợ và đào tạo bạn trở thành người mẫu chuyên nghiệp chuẩn quốc tế trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp bạn thành công trong tương lai. 

 

Lợi ích khi đăng ký tham gia khóa học đào tạo người mẫu tại Global Model Academy

Khi muốn trở thành người mẫu, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của thể hình thon chuẩn, chiều cao lý tưởng hay cụ thể là ngoại hình đẹp. Đây là yếu tố trời phú hoặc được thay đổi do quá trình được đào tạo và chế độ rèn luyện của bản thân học viên. Nhưng như vậy chưa đủ để mọi người đều có thể làm người mẫu chuyên nghiệp. 

Đầu tiên, ai cũng cần phải được đào tạo nền tảng kỹ năng của nghề người mẫu. Đến với khoá đào tạo người mẫu của công ty Global Model, học viên sẽ được học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khóa học làm người mẫu của Global Model không chỉ giúp học viên thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ học viên thay đổi bản thân về dáng đi, cách đứng và tạo dáng. Điều này giúp học viên trở nên thu hút, tỏa sáng và loại bỏ những nhược điểm thường gặp là đi quá cúi đầu như bị gù, nhút nhát, ….

Chúng tôi không chỉ đào tạo học viên là người Việt Nam mà bạn sẽ còn được học tập với các bạn bè Quốc Tế đến từ Các Châu lục khác nhau không phân biệt màu da , sắc tộc nâng cao năng lực bản thân và rèn luyện thêm vốn tiếng Anh giao tiếp trong quá trình học .

Cùng với đó, Global Model chú trọng phát triển hoàn thiện kỹ năng catwalk cho các học viên để học viên có thể tự tin sải bước, thể hiện cá tính và tạo được dấu ấn trong nghề người mẫu. 

Ngoài ra, khóa đào tạo người mẫu sẽ có các phần rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng trả lời phỏng vấn báo chí – nhằm phát triển tối đa các kỹ năng mềm, tạo tiền đề trở thành ngôi sao tương lai trong ngành người mẫu hay các ngành nghề khác. 

Tóm lại, Global Model Academy được ví như nơi khởi nguồn của những đam mê khi bạn rất muốn làm nghề người mẫu, muốn có cơ hội xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, thảm đỏ … mà chưa biết khởi đầu từ đâu. Global Model sẽ tạo nền móng vững chắc từ cơ bản đến nâng cao để học viên đến gần hơn với thành công trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT. Vì thế mạnh của Global Model tiền thân là một công ty cung cấp người mẫu Quốc Tế cho các doanh nghiệp lớn và các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế tầm cỡ trong nước và quốc tế nên chúng tôi hiểu khách hàng cần và muốn những tiêu chí gì, nên sẽ định hướng cho bạn những hướng đi chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu tuyển dụng người mẫu hiện tại trên thị trường.  Như vậy, học viên vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm kinh tế tối đa cho bản thân trên chặng đường tìm kiếm giấc mơ. 

 

Những hỗ trợ của  GLOBAL MODEL ACADEMY dành riêng cho học viên 

Học viên sẽ được ưu tiên tham gia vào các chương trình biểu diễn thời trang, các đợt quay dựng viral video của công ty làm quen với nghề và có được mức thu nhập ổn định

Hơn thế nữa, ngay trong quá trình đào tạo, học viên đã có cơ hội được thực hành trong các buổi chụp hình quảng cáo thương phẩm định kỳ của công ty, và được quảng bá PR hình ảnh trên các tạp chí người mẫu điện tử nổi tiếng.

Không chỉ dừng lại ở đó, là học viên của khóa đào tạo người mẫu nếu các học viên tham gia các cuộc tài năng trong cũng như ngoài nước sẽ được công ty cân nhắc hỗ trợ về trang phục, xây dựng hình ảnh trên truyền thông cũng như giáo trình riêng.

Hơn nữa, các học viên xuất sắc của trung tâm sẽ được bồi dưỡng, kèm cặp để tham dự các cuộc thi lớn. Đây chính là những hỗ trợ thiết thực nhất dành cho học viên. 

Và đặc biệt Global Model ACADEMY luôn có những xuất học bổng để khuyến khích các bạn trẻ có tài năng mà gia cảnh khó khăn.

 

 Hệ thống cơ sở vật chất tại GLOBAL MODEL ACADEMY 

           GLOBAL ACADEMY có các trung tâm đào tạo trải dài từ Bắc đến Nam , nhiều địa điểm thuận tiện để bạn có thể lựa chọn Trung tâm gần nhà nhất cũng như thời khóa biểu cực kỳ linh động đáp ứng tất cả khó khăn về mặt thời gian với cuộc sống bận rộn hiện đại .

          Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng giáo trình học offline và online theo video hoặc giáo viên riêng đào tạo một kèm một theo nhu cầu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà chỉ có tại Global Model sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị .

 Vì sao nên lựa chọn tham gia khóa học đào tạo người mẫu tại GLOBAL MODEL ACADEMY?

Công ty người mẫu GLOBAL MODEL là một đơn vị tên tuổi trong ngành truyền thông, chuyên cho thuê người mẫu, model quảng cáo tại Việt Nam và Quốc Tế . GLOBAL MODEL trong những năm qua đã được nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước về đào tạo người mẫu. Đồng thời GLOBAL MODEL là công ty truyền thông danh tiếng, hỗ trợ việc làm sau khi học xong và hỗ trợ PR cho tên tuổi của học viên.

Cùng với đó, Global Media Group còn là 1 một đơn bị tổ chức trọn gói dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp. Do đó, học viên không chỉ có cơ hội trở thành model và còn được tham gia nhiều sự kiện lớn như VietNam Motor show, Tuần lễ thời trang, ra mắt sản phẩm mới của Heineken, New Year Countdown, GameShow truyền hình  … các hội chợ thương mại để dễ dàng khẳng định tên tuổi. 

Không chỉ thế, GLOBAL MODEL lựa chọn đội ngũ giảng viên, giảng dạy là các siêu mẫu Việt Nam và nước ngoài đã tham gia các cuộc thi lớn và có giải thưởng - từng chinh chiến tại các đấu trường quốc tế. 

Bên cạnh đó, như đã trình bày ở trên GLOBAL MODEL có rất nhiều hỗ trợ học viên giúp các bạn có được bước đệm hoàn hảo để sẵn sàng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và phát triển vượt bậc cả trên những đấu trường quốc tế. Bước ra khỏi GLOBAL MODEL, học viên không chỉ duy nhất làm nghề Người Mẫu, học viên còn có cơ hội phát triển về thời gian, đặc biệt đào tạo để tham gia cuộc thi Hoa Hậu, Người Đẹp, Nam Vương... dành được vị trí đáng mơ ước trong cuộc thi danh giá này. 

Cùng với đó, GLOBAL MODEL còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn. Điều này hỗ trợ hoàn thiện nhân cách và xây dựng lối sống lành mạnh, nhận được sự yêu quý, thiện cảm từ phía công chúng. Đây cũng chính là khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn phối kết hợp sau những giờ tập luyện gắt gao mà GLOBAL MODEL muốn sắp xếp để cân bằng thời khóa biểu cho học viên.

Đối tượng học viên từ 3 tuổi trở lên là các bạn có thể đăng ký tham gia , chúng tôi không phân biệt giới tính màu da , quốc tịch , lứa tuổi ,cũng như ngoại hình, chỉ cần bạn có đam mê thì chúng tôi có tâm huyết. 

Đặc biệt, đến với GLOBAL MODEL ACADEMY, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo Quốc tế nhưng giá cả Quốc nội.

Hơn thế nữa, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, GLOBAL MODEL tặng ngay voucher giảm giá 80% cho các bạn share hoặc đăng bài tuyển sinh về FaceBook cá nhân với tiêu đề HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU QUỐC TẾ CHIÊU SINH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP và Hashtag #GLOBAL_MODEL_ACADEMY + Check in tại Facebook Page Global Model Management + Tag 10 người bạn của bạn vào bài viết + share lên 5 nhóm. Hy vọng hỗ trợ về mặt kinh tế này từ phía GLOBAL MODEL sẽ là động lực giúp học viên nỗ lực hơn, thành công hơn trên chặng đường sắp tới. 

Vậy nếu bạn đam mê?

Nếu bạn muốn tạo ra những bước đột phá mới?

 

GLOBAL MODEL ACADEMY

 - 

CHUYÊN ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU - NGƯỜI MẪU NHÍ CHUYÊN NGHIỆP 

Hotline:  0972625762 

Email : global.vnem@gmail.com

GLOBAL MODEL - Hân hạnh đồng hành cùng người mẫu Việt Nam và Quốc Tế!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo