BẠN CÓ MUỐN BIẾT BÍ QUYẾT THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI ĐỂ CẢI THIỆN HÌNH ẢNH VÀ LỢI NHUẬN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN KHÔNG ???

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào có dịch vụ cho thuê người mẫu nước ngoài, người mẫu Tây uy tín ? Vậy thì, Global Model sẽ không làm bạn thất vọng.

​​Không ngạc nhiên khi cho rằng thời vận của những người mẫu nước ngoài, người mẫu Tây đến và đi theo xu hướng. Cũng như thời trang không ngừng biến đổi, một người mẫu nam da trắng giã từ sàn diễn tựa như chỉ là "gió thoảng mây bay" trong thế giới ấy. Chẳng hạn như mẫu song tính, có vẻ ở thời điểm hiện tại họ vẫn có một tấc đất cắm dù nhưng ai biết đâu một tháng, một năm hay vài năm sau đó họ sẽ không còn chỗ đứng trong làng mẫu. Biết sao được khi bản chất của ngành công nghiệp thời trang là hay thay đổi. Biết được và thấu hiểu sự phát triển của ngành công nghiệp người mẫu và thời trang, Global Model luôn luôn đòi hỏi bản thân công ty phải đa dạng hóa những dịch vụ hiện có. Vì thế, hiểu được tầm quan trọng và được săn đón của khách hàng về nhu cầu thuê người mẫu nước ngoài, người mẫu Tây, Global Model sẽ là công ty cung cấp người mẫu nước ngoài, người mẫu Tây uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người mẫu, PG chuyên nghiệp cho các sự kiện, quảng cáo và các hoạt động truyền thông khác. Global Group sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ như tìm kiếm, chọn lựa, huấn luyện và quản lý người mẫu nước ngoài, người mẫu tây.

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, thời trang, sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ ngành nghề nào liên quan đến hình ảnh, việc sử dụng người mẫu là một trong những phương tiện quảng bá hiệu quả nhất. Trong đó, việc thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng liệu việc thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có thực sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Đội ngũ người mẫu tây, người mẫu nước ngoài chuyên nghiệp, đẳng cấp: với quy trình lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả model bắt buộc phải vượt qua ít nhất 2 vòng casting bao gồm vòng hình ảnh và vòng thực tế. Global Model cam kết lựa chọn ra những gương mặt thật sự xuất sắc về ngoại hình, gương mặt, thần thái, cách tạo dáng, số đo tiêu chuẩn, chiều cao, và phù hợp với tiêu chí khách hàng.

Dịch vụ cung cấp, cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài chuyên nghiệp, chu đáo: là một trong những nơi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài chuyên nghiệp, Global Model chúng tôi luôn đề xuất những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí khách hàng mong muốn. Đi đôi với những tiêu chí cơ bản của một người mẫu nước ngoài, Global Model đòi hỏi những Western model phải có một phong thái làm việc trách nhiệm, hợp tác, lịch sự, hỗ trợ hết mình và đặc biệt hơn hết là luôn luôn đúng giờ ở bất kể chương trình trong thành phố hay ngoài thành phố, indoor hoặc outdoor. Ngoài ra, để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như rào cản ngôn ngữ, Global Model luôn luôn có các quản lý với trình độ ngôn ngữ lưu loát để hỗ trợ khách hàng truyền tải tất cả những mong muốn và trao đổi công việc đến với người mẫu nước ngoài.

Chi phí hợp lý: Global Model là đơn vị trực tiếp quản lý tất cả người mẫu tây và người mẫu nước ngoài không qua trung gian nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Với rất nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ khắp các nước trên thế giới, với mọi tiêu chuẩn, màu da phù hợp với mọi tiêu chí khách hàng mong muốn, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với chi phí cá nhân, tổ chức cũng như tiêu chí mong muốn. Đặc biệt hơn hết, Global Model luôn luôn có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài.

Trọn gói dịch vụ: đến với Global Model, khách hàng không phải lo về đội ngũ make up, chụp ảnh, stylist, studio làm việc chuyên nghiệp có mặt và đồng hành cùng chương trình xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài của Global Model.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI MẪU TÂY  CỦA GLOBAL MODEL?

Các đặc điểm chung của người mẫu Tây và nước ngoài bao gồm:

Người mẫu Tây và người mẫu nước ngoài có chiều cao lí tưởng và khá tự tin trên sân khấu.

Người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có đôi mắt to và sáng, tạo sức hút mạnh mẽ.

Người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có vóc dáng thon gọn, đường cong quyến rũ.

Người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có diễn xuất tốt, biết thể hiện bản thân trước ống kính và làm việc chuyên nghiệp với các nhà thiết kế, stylist và nhiếp ảnh gia.

Việc thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng phổ biến nhất là sử dụng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hoặc làm PG cho sự kiện. Trong quảng cáo sản phẩm, việc sử dụng người mẫu có thể giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, việc sử dụng người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có thể làm tăng tính quốc tế cho sản phẩm, giúp sản phẩm có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

 

Thuê mẫu Tây chụp ảnh và PG nước ngoài

Việc thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng phổ biến nhất là sử dụng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hoặc làm PG cho sự kiện. Trong quảng cáo sản phẩm, việc sử dụng người mẫu có thể giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, việc sử dụng người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài có thể làm tăng tính quốc tế cho sản phẩm, giúp sản phẩm có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.

Mẫu Tây và PG Tây

Mẫu Tây và PG Tây là những thuật ngữ được sử dụng để chỉ các người mẫu có ngoại hình Tây. Việc sử dụng mẫu Tây hoặc PG Tây có thể mang lại hiệu quả quảng cáo cao, đặc biệt là đối với các sản phẩm có tính quốc tế. Tuy nhiên, việc sử dụng mẫu Tây hoặc PG Tây cũng cần phải đảm bảo tính đa dạng và phù hợp với đối tượng khách hàng của sản phẩm.

Người mẫu Tây ở Việt Nam

Việc sử dụng người mẫu Tây ở Việt Nam cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, việc thuê người mẫu Tây ở Việt Nam cần phải đảm bảo đúng quy định pháp luật và các thủ tục cần thiết. Đồng thời, doanh nghiệp cần phải chọn lựa người mẫu có ngoại hình phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng của mình.

 

QUY TRÌNH BOOKING NGƯỜI MẪU TÂY, NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI CỦA CHÚNG TÔI 

NHỮNG CAM KẾT CỦA GLOBAL MODEL – DỊCH VỤ CHO THUÊ NGƯỜI MẪU TÂY, NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP:

Khác với những công ty khác, GLOBAL GROUP là nơi có tất cả những điều kiện cần và đủ tạo thành một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm phát triển, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như quảng bá sản phẩm cũng như đào tạo tài năng.

Đồng thời, Global Model nhận tư vấn những chiến lược marketing hiệu quả phát triển doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tăng doanh thu và lợi nhuận tối ưu chi phí , định hướng thương hiệu… Global Model là đơn vị cung cấp, cho thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài đáng tin cậy cho khách hàng.

Hơn thế nữa, Global luôn luôn mang lại những lợi ích hoàn hảo cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Global như:

 

  • Tư vấn miễn phí: đến với Global Model, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết về tất cả những chương trình, chiến lược marketing hiệu quả trên mọi nền tảng quảng cáo và marketing, đưa ra sự lựa chọn phù hợp về dịch vụ cho thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài chuyên nghiệp, đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những địa điểm, concept chụp ảnh phù hợp theo xu hướng người dùng hiện nay, bắt mắt, ấn tượng,….
  • Báo giá chi tiết: nhằm đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Global Model chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài với chi phí tối ưu, nhằm giúp khách hàng không tốn kém tiền bạc và thời gian.

  • Chất lượng hoàn hảo: đi đôi với giá cả phải chăng, tiết kiệm, Global Model cam kết khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng chuyên nghiệp, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ người mẫu tây, người mẫu nước ngoài có trách nhiệm, hỗ trợ hết mình và hoàn thành công việc đúng thời hạn trao đổi.

     

Ngoài dịch vụ cho thuê người mẫu tây, người mẫu nước ngoài  chuyên nghiệp chủ yếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Global Model chúng tôi còn có mặt tại khắp các nơi trên đất nước Việt Nam như: Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Đã Nẵng,…

Ngoài ra, Global Model còn cung cấp các dịch vụ:

 

Cho thuê người mẫu Việt Nam 

Cho thuê người mẫu nhí tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Cho thuê người mẫu Baby tại Nha Trang

Cho thuê các tài năng tại Đà Nẵng


- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại Hà Nội

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại Tp Hồ Chí Minh

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Đà Nẵng

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Cần Thơ

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Hải Phòng

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Bình Dương

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Vũng Tàu

- Cho thuê, cung cấp người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài tại  Quảng Ninh

 

Ngoài ra, Global còn cung cấp rất nhiều tài năng nước ngoài khác như :

- Cho thuê, cung cấp MC nước ngoài tại Hà Nội

- Cho thuê, cung cấp DJ nước ngoài tại Tp Hồ Chí Minh

- Cho thuê, cung cấp Dancer nước ngoài tại  Đà Nẵng

- Cho thuê, cung cấp ca sĩ  nước ngoài tại  Cần Thơ

- Cho thuê, cung cấp diễn viên nước ngoài tại  Hải Phòng

- Cho thuê, cung cấp ban nhạc  nước ngoài tại  Bình Dương

- Cho thuê, cung cấp MC, DJ, Dancer, vũ công, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc  nước ngoài tại  Vũng Tàu

- Cho thuê, cung cấp MC, DJ, Dancer, vũ công, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc  nước ngoài tại Quảng Ninh

- Cho thuê, cung cấp ảo thuật gia, múa lửa, diễn viên hài  nước ngoài tại Nha Trang

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thuê người mẫu Tây, người mẫu nước ngoài, tài năng nước ngoài chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm  về người mẫu Tây, thì hãy nhấn vào đường link phía dưới:

Người mẫu Quốc tế 

Tài năng nước ngoài 

Người mẫu Tây nam 

 

⇒ Nhấn vào nút ‘ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ’ ngay để không bỏ lỡ cơ hội này 

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn quan tâm đến lĩnh vực của chúng tôi và muốn trở thành nhà tài trợ hay đối tác hợp tác kinh doanh của Global Model, hãy bấm vào đường link ngay đây “THƯ NGỎ HỢP TÁC “ để biết thêm thông tin hợp tác và lợi nhuận khi tham gia hợp tác cùng chúng tôi .

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà Global Model cung cấp, đừng ngần ngại hãy để lại thông tin , chúng tôi sẽ mời bạn tham dự 1 sự kiện thực tế được đội ngũ người mẫu Hàn Quốc chuyên nghiệp của chúng tôi trình diễn , tạo ra cái nhìn khách quan nhất về môi trường làm việc của các bạn người mẫu tại Global Model .

Nếu bạn là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi đã mang lại hoặc muốn chia sẻ về dịch vụ hữu ích cho bạn bè của bạn nếu họ đang cần .

Đừng ngại ngần share vài viết của chúng tôi với đường link sau đây:CC NGƯỜI MẪU TÂY (NAM).docx, cùng hashtag: #globalmodel #globalgroup #0972625762 và tag 3 người bạn thân nhất của mình trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và các hội nhóm nhé. Điều đặc biệt là khi các bạn đồng hành cùng chúng tôi thông qua hình thức chia sẻ như trên, chúng tôi cam kết trích 2% hoa hồng cho những bạn đã giúp chúng tôi có thêm khóa học cũng như học viên hay đơn hàng.

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đang cần xây dựng thương hiệu, bức phá doanh nghiệp, đừng ngại ngần ấn vào link phía dưới để tham gia vào hội kết nối các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp khác nhé:

DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

   

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GLOBAL MODEL  – DỊCH VỤ CUNG CẤP NGƯỜI MẪU TÂY (NAM) CHUYÊN NGHIỆP

ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NHÍ, NHẢY MÚA, DIỄN VIÊN NHÍ CHUYÊN NGHIỆP – GLOBAL MODLE ACADEMY

CHIÊU SINH KHÓA HỌC CHỤP ẢNH ‘SỐNG ẢO’, XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – GLOBAL ACADEMY

#globalmodel #globalgroup #0972625762 #thuepgtay #giathuepgtay #pgtay #tuyennguoimautaychupquangcao #nguoimautay #mautaychuplookbook #ngườimẫutây #chothuêngườimẫutây #thuenguoimaunuocngoai #dichvunguoimautay #Bookingnguoimau #bookingnguoimautay #mautaynam. #chothuenguoimautay #chothuenguoimaunuocngoai #chothuenguoimautaynguoimaunuocngoaitoanquoc

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 62 57 62

zalo